trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Salon Mạnh Tâm Auto

Thời buổi công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự mua bán, trao đổi hàng hóa diễn ra không ngừng giữa khu vực này với khu vực khác cùng với sự tăng trưởng về thu nhập bình quân của người dân ngày càng được cải thiện. Ô tô từ tài sản sở hữu có giá trị lớn dần dần trở thành một phương tiện đi lại cơ bản phục vụ cho đời sống cũng như công việc kinh doanh của người dân. Nhận thấy được nhu cầu ngày càng lớn cũng như tiềm năng phát triển của thị trường xe ô tô đã qua sử dụng Mạnh Tâm Auto chính thức ra đời - với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy tại Hà Nội để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin và lựa chọn mua xe.

DỊCH VỤ:

Mạnh Tâm Auto tự tin sẽ mang tới khách hàng những chiếc xe ô tô đã qua sử dụng chất lượng nhất để khẳng định thương hiệu trên thị trường khó tính như Hà Nội hay những tỉnh thành khác:

 • Bán xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
 • Thu mua xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
 • Nhận ký gửi các dòng xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
 • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Mạnh Tâm Auto là cửa hàng chuyên cung cấp ô tô đã qua sử dụng uy tín trên thị trường Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành miền Bắc nói chung. Khi đến với cửa hàng, quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Honda, Kia, Mazda, Hyundai, Mercedes benz, Ford, Audi... với kiểu dáng và chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Những mẫu xe được trưng bày và bán tại cửa hàng đều được kiểm định với tình trạng tốt nhất.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Đối với mỗi cửa hàng thì việc mở rộng dải sản phẩm xe tại cửa hàng thì cũng cần quan tâm đến những chính sách bán hàng, bởi hiện nay hầu hết các khách hàng đều muốn việc mua bán trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Do đó Mạnh Tâm Auto luôn đưa ra các chính sách linh hoạt hỗ trợ tối đa nhu cầu cho khách hàng như:

 • Bảo hành xe bán ra
 • Miễn phí phí hợp đồng mua bán công chứng
 • Thủ tục pháp lý đảm bảo
 • Hỗ trợ mọi thủ tục, vay vốn lên tới 70%

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Cho dù là một trong những cửa hàng có tuổi đời không quá lâu năm nhưng ngay từ khi được thành lập Mạnh Tâm Auto luôn đặt uy tin và sự hài lòng của khách hàng lên số 1. Bởi cửa hàng tin rằng dù có quảng cáo nhiều đến thế nào mà trải nghiệm của khách hàng không tốt thì sự phát triển của thương hiệu sẽ không thể bền vững được. Do vậy, cửa hàng luôn cam kết về chất lượng xe cũng như dịch vụ hoàn hảo:

 • Cam kết giấy tờ pháp lý rõ ràng minh bạch
 • Cam kết động cơ hộp số nguyên bản
 • Cam kết khung gầm nguyên bản không tai nạn

Với phương châm: Trao uy tín nhận niềm tin luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh Mạnh Tâm Auto. Đến với cửa hàng quý khách hoàn toàn hài lòng và yên tâm bởi sự chuyên nghiệp, vốn kiến thức của đội ngũ nhân viên từ đó sẽ đáp ứng và xử lý mọi băn khoăn sợ mà hầu hết mọi khách hàng trước khi quyết định lựa chọn 1 chiếc xe cho riêng mình và gia đình đều gặp phải.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Mạnh Tâm Auto

2. Số điện thoại: 0837499999

3. Địa chỉ: Số 8 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

4. Website: manhtamauto.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/thumuaotocugiacao247

6. Youtube: https://www.youtube.com/@manhtamauto

7. Tiktok: https://www.tiktok.com/@manhtamauto

8. Gian hàng trên bonbanh: manhtamauto.bonbanh.com

xe mới về

Manh Tam Auto