trang chủ tin tức xe

Tin tức thị trường

Vốn đã là một trong những dòng xe bán chạy số 1 Việt Nam suốt nhiều năm qua, những nâng cấp cùng chính sách bán hàng, ưu đãi cạnh tranh khiến Toyota Vios 2023 thu hút khách hàng nửa cuối 2023.

Liên tiếp áp dụng những chương trình ưu đãi "đại hạ giá", ô tô Suzuki vẫn khó tạo được sức hút với khách hàng Việt, sức mua giảm khiến nhiều mẫu xe Suzuki sản xuất từ năm 2022 đến này vẫn còn tồn kho.

VinFast Lux A2.0, KIA K5, MG5, Toyota Fortuner, Suzuki Hybrid Ertiga,.. là những mẫu xe mới gia nhập cuộc đua giảm giá ô tô trong tháng 11. Mức giảm cao nhất lên đến hơn 500 triệu đồng.

 Hyundai Creta 2023 vẫn tiếp tục được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, thay thế cho “đàn anh” Kona vì tầm giá khá tương đồng. Cùng cập nhật giá xe kèm đánh giá chi tiết Hyundai Creta tháng 11/2023.

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa thông báo doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy & ô tô trong tháng 10/ 2023. Kết quả được tổng hợp bởi Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm/Nhà Phân phối ô tô Honda giao cho khách hàng và theo ước tính của HVN.

Kết thúc tháng 10/2023, Mazda CX-5 tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam với doanh số ấn tượng, vượt mốc 2.000 xe.

Kia vừa chính thức giới thiệu mẫu K5 facelift tại một sự kiện ở Hàn Quốc với mục tiêu bán hơn 30.000 chiếc mỗi năm. Ngay sau khi công bố nhận cọc, Kia đã nhận được 6.000 lượt đặt hàng trước cho K5 mới.

Chỉ vài tháng sau khi Hyundai Sonata 2024 facelift ra mắt tại thị trường Mỹ, mẫu xe này đã cập bến Australia, nơi nó sẽ được bán độc quyền với cấu hình N Line.

Hàng loạt mẫu xe SUV 5 chỗ thuộc phân khúc hạng B được hãng và đại lý ưu đãi, gồm cả những cái tên mới ra mắt thị trường.

Tải thêm tin