trang chủ tin tức xe Kia K4 - sedan mới lộ thiết kế

Kia K4 - sedan mới lộ thiết kế

Mẫu xe gầm thấp thay thế Forte, dự kiến ra mắt tại triển lãm ôtô New York 2024 ngày 27/3.

Trang chủ hãng xe Hàn Quốc Kia tung video và hình ảnh về mẫu sedan mới mà hãng gọi là K4. Theo giới truyền thông Mỹ, K4 sẽ thay thế Forte - mẫu sedan cỡ C đã bị khai tử. K4 là cái tên mới nhất trong chuỗi dài các mẫu sedan của Kia, áp dụng ký hiệu chữ và số.

Kia K4 lộ thiết kế ngoại thất. Ảnh: Kia

Kia K4 lộ thiết kế ngoại thất. Ảnh: Kia

Những hình ảnh về K4 mới không tiết lộ nhiều ngoài một thiết lạ mắt, khác biệt so với những mẫu sedan thông thường. Kiểu dáng thể thao hơn với phần mui dốc về sau, giống những chiếc coupe. Kích thước K4 lớn hơn Forte, theo Motor1. Nhìn tổng thể, ngoại hình của K4 cao cấp hơn với tay nắm cửa sau dạng ẩn trên kính.

Thiết kế của K4 cũng khác biệt so với K3 được Kia giới thiệu tại các thị trường khác trong năm 2023, trong đó có Việt Nam. Từ hình ảnh lộ diện, cụm đèn LED ban ngày của K4 thiết kế theo phong cách chữ T, trong khi cụm đèn hậu LED hình chữ L mảnh.

Ngoài ảnh thiết kế một phần ngoại thất, Kia không tiết lộ nội thất và thông số hệ truyền động, hãng giữ kín cho đến ngày ra mắt toàn cầu. Theo Motor1, K4 sẽ sử dụng nhiều vật liệu cao cấp và thân thiện môi trường hơn. Xe trang bị nhiều công nghệ và tính năng an toàn mới nhất của hãng.

Ngoại hình K4 thể thao và khác biệt so với những mẫu sedan thông thường. Ảnh: Kia

Ngoại hình K4 thể thao và khác biệt so với những mẫu sedan thông thường. Ảnh: Kia

Theo kế hoạch, Kia K4 mới ra mắt trực tuyến toàn cầu ngày 21/3 và giới thiệu tại triển lãm ôtô New York, Mỹ ngày 27/3.

(Nguồn: https://vnexpress.net/kia-k4-sedan-moi-lo-thiet-ke-4723255.html)

xe mới về

Manh Tam Auto