trang chủ tin tức xe Kia Carens 2025 lộ diện: Thiết kế có điểm giống Sonet

Kia Carens 2025 lộ diện: Thiết kế có điểm giống Sonet

Phiên bản nâng cấp của Carens đã bị bắt gặp đang chạy thử nghiệm trên đường phố, nhờ đó giới mộ điệu có cơ hội dự đoán trước thiết kế của xe.

Kia Carens 2025 đã bị các tay săn ảnh bắt gặp chạy thử trên đường phố Hàn Quốc trong lớp nguỵ trang kín mít. Tuy nhiên, lớp “cải trang” vẫn đủ để giới mộ điệu nhận ra Kia Carens 2025 sẽ có phần đầu và đuôi xe thiết kế mới.

Theo đó, khu vực đầu xe có hệ thống đèn phân tầng với đèn pha chính đặt dưới và đèn LED ban ngày đặt trên. Hình ảnh chụp đuôi xe cho thấy Kia Carens 2025 có thiết kế đèn hậu mới, có dải đèn LED nối liền, chạy ngang đuôi xe giống với Sonet hay Seltos. Cản trước và cản sau cũng có thiết kế mới. Phiên bản chạy thử nghiệm được trang bị mâm xe hợp kim hai tông màu mới giá chằng đồ gắn trần, ăng ten vây cá mập và cảm ứng hỗ trợ đỗ xe trước/sau.

Nhiều khả năng, Kia Carens 2025 được chạy thử nghiệm là phiên bản thấp nhất do xe chỉ được trang bị đèn halogen và không có cửa sổ trời.

Mặc dù không có bức ảnh nào cung cấp cho chúng ta thông tin chi tiết về nội thất của Carens facelift, nhưng giới mộ điệu hy vọng rằng xe vẫn giữ cách bố trí hệ thống ghế giống như bản cũ với cấu hình sáu và bảy chỗ. Trang bị tiện ích trên Kia Carens 2025 dự kiến giống với Seltos mới nhất, gồm: phanh tay điện tử, bàn sạc điện thoại không dây, ghế thông gió, máy lọc không khí hay màn hình nối liền Panoramic kết hợp giữa đồng hồ đa thông tin và màn hình giải trí trung tâm,…

Về an toàn, Kia Carens 2025 có thể sẽ được bổ sung thêm bộ ADAS cấp 2, camera 360 độ,…Trong khi đó về truyền động, phiên bản nâng cấp của Kia Carens hứa hẹn vẫn giữ nguyên.

Tuỳ vào từng thị trường, Kia Carens hiện hành sẽ được phân phối phiên bản xăng 1.4L sản sinh công suất 138 mã lực, mô-men xoắn 242Nm, 1.5L 113 mã lực/144Nm, 1.5L tăng áp 158 mã lực/253Nm hoặc dầu 1.5L 113 mã lực/250Nm. Động cơ xăng có hộp số sàn là tiêu chuẩn, mặc dù động cơ xăng tăng áp có tùy chọn hộp số iMT 6 cấp và ly hợp kép 7 cấp.

(Nguồn: https://xehay.vn/kia-carens-2025-duoc-chay-thu-nghiem-thiet-ke-co-diem-giong-sonet.html)

xe mới về

Manh Tam Auto